Thẻ chìa khóa và thẻ ra vào

Hầu hết các khách sạn hiện đại ngày nay đều sử dụng hệ thống khóa thông minh sử dụng thẻ nhựa thay thế cho hệ thống khóa sử dụng chìa cơ khí . Thẻ chìa khóa được thiết kế các hình ảnh phù hợp với yêu cầu chuyển tải thông tin về các chương trình quảng cáo, khuyến mãi. Thẻ chìa khóa sử dụng thẻ từ và thẻ thông minh rất phù hợp với yêu cầu này vì sự tiện dụng và sự bảo mật của nó.

 Quảng cáo bằng thẻ chìa khóa

 Bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó làm cho khách đến thăm thành phố của bạn sẽ thích thú. Bạn có muốn những khách sạn tại địa phương của bạn giới thiệu dịch vụ hay sản phẩm đó với khách giùm bạn không? Tốt thôi, chuyện đó hoàn toàn không khó.

 Tất cả các loại hình kinh doanh đều có thể giới thiệu được với khách trọ ở khách sạn bằng những chỗ quảng cáo nhỏ ở phía trước hoặc phía sau thẻ chìa khóa khách sạn. Các dịch vụ ăn uống, nhà hàng, các cửa hàng lưu niệm, chỗ vui chơi giải trí, v.v... đều có thể tìm cơ hội quảng cáo ở đây.

 Bạn phải làm như thế nào? Hầu hết các khách sạn, họ cũng muốn được tài trợ cho thẻ chìa khóa phòng của họ, tất cả những việc cần làm là bạn nên đề nghị việc đó cho họ... Dĩ nhiên, với cả mẫu quảng cáo của bạn trên đó nữa! Những vị khách trọ sẽ nhìn thấy mẫu quảng cáo của bạn ít nhất là từ 6 đến 8 lần một ngày trong thời gian lưu trú của họ (với một khách sạn 75 phòng, quảng cáo của bạn sẽ được nhìn thấy khoảng 200 ngàn lần một năm). Mặt khác, đôi khi khác cũng giữ luôn thẻ chìa khóa như một vật kỷ niệm, điều đó kéo dài mối liên hệ giữ họ với nhãn hiệu của bạn thêm một thời gian nữa.

 Công ty  RỒNG VIỆT sẵng sàng tại trợ cho các lọai thẻ chìa khóa tại các khách sạn, hãy liên hệ với chúng tôi để quý khách có được sự tài trợ tốt nhất.


Thẻ hội viên